Lắp đặt lam chắn nắng ban công tại Hải Phòng

Tin tức | 19/07/2022 | 2280 lượt xem

Lam chắn nắng ban công là một loại hạng mục trong xây dựng và có chức năng chính là che mưa, che nắng ngăn ngừa ánh nắng mặt trời tác động trực tiếp lên khoảng không gian ở đây đó là phần ban công của ngôi nhà, giúp cho các căn phòng ở phía ban công luôn luôn mát mẻ, có mức ánh sáng tự nhiên hợp lý.

Khả năng cân bằng nhiệt độ của lam chắn nắng ban công tốt giúp cho khoảng không gian ở ban công và căn phòng phía sau mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Ngoài ra lam chắn nắng còn có khả năng ngăn chặn tia cực tím và các tác nhân gây hại cho sức khỏe của con người đảm bảo không gian sống luôn luôn an toàn.

Ưu điểm của lam chắn nắng ban công

Hiệu quả của lam chắn nắng ban công đối với việc ngăn ngừa sự tác động của ánh nắng mặt trời lên khoảng không gian ban công phía bên trong nó là vô cùng lớn. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu một số ưu điểm khi lắp đặt lam chắn nắng ban công như sau:

– Ứng dụng lam che nắng ban công giúp giảm thiểu tối đa sự tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời lên các thiết kế nội thất bên trong, giảm thiểu sự bạc màu, hư hỏng do ánh nắng gây ra. Giúp cho khoảng không gian phía trong ban công luôn luôn mát mẻ, hạn chế sự tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời lên khoảng không gian này.

– Lam chắn nắng ban công khá nhẹ vì thế không ảnh hưởng nhiều đến trọng lượng tổng thể của các công trình. Tuy nhẹ nhưng chúng có độ bền cao, không bị tác động bởi các yếu tố thời tiết bên ngoài, có khả năng chống cháy, không bị oxi hóa, có khả năng ngăn chặn khúc xạ mặt trời.

– Lam chắn nắng ban công có rất nhiều màu sắc, chất liệu khác nhau được thiết kế với mẫu mã hết sức đa dạng phù hợp với tất cả các loại kiến trúc của công trình.

– Tuổi thọ sản phẩm này khá dài vì thế chúng ta sẽ không tốn chi phí thay thế trong quá trình sử dụng.

– Lam chắn nắng ban công luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và hiện đại, không ảnh hưởng đến kiến trúc tổng thể của công trình.

>>>Xem thêm về: Cửa lưới chống côn trùng giá rẻ tại Hải Phòng

Phân loại lam chắn nắng ban công

Lam chắn nắng ban công có hình dạng và mẫu mã rất đa dạng, chúng ta có thể dựa theo hình dáng, chất liệu của lam để phân loại.

Phân loại dựa theo chất liệu gồm có:

Lam chắn nắng ban công bằng gỗ: là loại lam chắn nắng được làm bằng bê tông, loại này thường dùng vào thế kỷ trước. Hiện nay với sự lên ngôi của các vật liệu thay thế loại lam này ít được sử dụng bởi chi phí cao, nặng nề làm tăng trọng lượng công trình đồng thời tính thẩm mỹ không cao.

+ Lam chắn nắng ban công bằng nhôm: là loại lam được làm bằng các lá nhôm có trọng lượng khá nhẹ, loại này thường được sử dụng khá nhiều do mẫu mã và màu sắc đa dạng.

+ Lam chắn nắng ban công bằng nhựa giả gỗ…..: là loại lam được làm bằng nhựa có hình thức bên ngoài trông giống gỗ, loại lam này hay được sử dụng trong các công trình mang hơi hướng cổ điển hoặc sử dụng trong các công trình sử dụng nhiều nội thất bằng gỗ.

Phân loại dựa theo hình dạng gồm có:

+ Lam che nắng ban công thiết kế hình thoi: là loại lam được làm bằng nhôm, bằng gỗ hoặc nhựa giả gỗ… với các lá lam được thiết kế theo hình thoi.

+ Lam che nắng ban công thiết kế hình viên đạn: là loại lam được làm bằng nhôm, bằng gỗ hoặc nhựa giả gỗ… với các lá lam được thiết kế giống hình viên đạn và màu sắc rất đa dạng.

+ Lam che nắng ban công thiết kế hình lá liễu:  là loại lam mà trong đó các lá lam được thiết kế giống hình lá liễu.

+ Lam che nắng ban công thiết kế hình hộp…..: là loại lam mà trong đó các thanh lam được thiết kế dạng hình hộp.

– Phân loại dựa trên kiểu thiết kế gồm có:

+ Lam che nắng ban công thiết kế đứng: là loại lam trong đó các thanh lam được trải dài để che chắn cho ban công của bạn.

+ Lam che nắng ban công thiết kế ngang: là loại lam trong đó các thanh lam được bố trí trải ngang để chắn nắng, che mưa.

Thi công – lắp đặt lam chắn nắng ban công tại Hải Phòng

Qua bài viết trên ta thấy Lam chắn nắng ban công là một trong những giải pháp chống nóng khá hiệu quả đối với những công trình sử dụng cửa nhôm kính. Công ty Xây Dựng Kiến Quốc là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt các sản phẩm chuyên về nhôm kính, lam chắn nắng cũng là một sản phẩm nội thất chúng tôi hướng đến để phát triển. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN QUỐC

Cơ sơ 1: đường số 6 KĐT water front city

Cơ sở 2 : đường số 8 KĐT PG An Đồng Hải Phòng

Hotline:  0925 364 888

Email: cualuoichongmuoi.info@gmail.com

Website: lapcualuoihaiphong.com

Các bài viết liên quan
Báo giá cửa lưới chống muỗi tại Hải Phòng
Báo giá cửa lưới chống muỗi tại Hải Phòng
Kiến quốc chuyên thi công lắp đặt cửa lưới chống muỗi chóng côn trùng hải phòng, đảm bảo uy tín chất[...]
THI CÔNG TẤM ỐP THAN TRE TRỌN GÓI TẠI HẢI PHÒNG
THI CÔNG TẤM ỐP THAN TRE TRỌN GÓI TẠI HẢI PHÒNG
Kiến quốc chuyên thi công tấm ốp tường than tre công nghiệp và dân dụng.báo giá cạnh tranh, thi công[...]
Báo giá cửa rèm tổ ong tại hải phòng
Báo giá cửa rèm tổ ong tại hải phòng
Kiến quốc chuyên thi công cửa rèm tổ ong chuyên nghiệp tại hải phòng, đảm bảo uy tín chất lượng giá [...]
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG KIẾN QUỐC